Xe Tải Cũ Vĩnh Phúc

Hiện nay xe tải là một trong những phương tiện chuyên chở thông dụng tại Việt Nam. Với sự đa dạng về kích thước, ưu điểm về quãng đường và khối lượng vận chuyển. Chính vì vậy mà nhu cầu mua, bán xe tải cũ Vĩnh Phúc cũng phát triển theo. Để có thể lựa chọn được một chiếc xe tải cũ chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Xe tải cũ
Xe tải cũ

Tại sao xe tải cũ Vĩnh Phúc được nhiều người quan tâm?

Xe tải cũ hay xe tải đã qua sử dụng là dòng xe được khá nhiều quan tâm hiện nay bởi nhiều lý do khác nhau. Có thể kể đến một số lý do sau đây:

Thứ nhất: Giá rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư

– Đầu tiên chính là về giá cả, đây là lý do chính khiến nhiều người quan tâm và lựa chọn mua xẻ tải cũ. So với những chiếc xe tải còn mới 100% thì giá của một chiếc xe tải cũ tương tự chỉ còn khoảng một nửa. Khách hàng có thể dễ dàng để sử dụng ngay một phương tiện chuyên chở phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Thứ hai: Chất lượng xe vẫn còn tốt

– Ngoài ra, xe tải cũ Vĩnh Phúc tuy đã qua sử dụng những không có nghĩa đây là dòng xe bị hư hỏng, trục trặc như nhiều người vẫn nghĩ. Mặc dù nếu đem so với các dòng xe mới thì tất nhiên xe tải đã qua sử dụng sẽ có chất lượng có thấp hơn. Nhưng vẫn có nhiều dòng xe chất lượng vẫn giữ được đến 95%, 96% chất lượng so với các dòng xe mới.

Thứ ba: Nhanh thu hồi vốn, lợi nhuận kinh tế cao

– Chỉ cần bỏ một mức giá cả thật hợp lý là người mua đã có thể sở hữu ngay một dòng xe tải thương hiệu có tải trọng cao lên tới 9, 10 tấn. Với mức giá bằng với mức giá của các dòng xe tải 2.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn,… vẫn còn mới và chưa qua sử dụng mà chất lượng cũng hề thua kém quá nhiều.

Ngay nay để vay vốn ngân hàng mua xe tải là một việc khá dễ dàng với mọi người. Nhưng không phải người nào cũng muốn vay tiền, vì vậy giải pháp đưa ra là sẽ mua xe tải cũ để tiết kiệm mà vẫn sở hữu xe được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó một số người còn gặp khó khăn trong việc vay vốn ngân hàng nên lựa chọn mua dòng xe cũ đủ với túi tiền sẽ là lựa chọn thông minh.

Ngoài ra còn một lý do nữa mà nhiều người lựa chọn mua xe tải cũ Vĩnh Phúc đã qua sử dụng vì mức độ chiết khấu cao của xe tải mới rất cao. Giá trị của một chiếc xe tải thường biến động theo năm. Vậy nên khi đầu tư mua một chiếc xe mới cũng phải suy nghĩ thật kỹ.

Tham khảo thêm: Xe Tải Cũ Hải Dương Đang Bán Chạy

Xe tải cũ
Xe tải cũ

Những dòng xe tải cũ Vĩnh Phúc có nguồn gốc từ đâu?

Khi nhắc đến dòng xe tải đã qua sử dụng. Thì nhất định nhắc đến các dòng xe tải nhập khẩu nguyên chiếc đã qua sử dụng. Có thể kể đến là dòng xe tải nhẹ của Hyundai, Kia Bongo đến từ Hàn Quốc, xe đầu kéo từ Mỹ. Hoặc là những dòng xe từ nhiều quốc gia khác. Đây là các dòng xe đã qua sử dụng những có chất lượng không thua kém xe mới và đã được bán từ lâu tại Việt Nam.

Ngoài ra còn là những chiếc xe tải bị thanh lý do ngân hàng thu hồi. Hoặc những công ty vận tải bán thanh lý. Dòng xe ô tô tải thanh lý này được đánh giá khá tốt. So với dòng xe mới thì chất lượng thường là đạt 60%, 70%.

Hoặc là những chiếc xe được các chủ xe cá nhân mang ra bán. Đây là dòng xe cá nhân nên thường sẽ được bảo quản khá tốt và có những giấy tờ đầy đủ nhất.

Cuối cùng là những chiếc xe tải đã qua sử dụng của các dân chuyên buôn bán xe cũ. Trong đó có thể có những chiếc xe rất tốt. Nhưng có thể có các xe đã không còn nguyên bản như ban đầu. Mua xe tải cũ Vĩnh Phúc này thì cần phải có người có chuyên môn cao mới có thể nhìn ra được.

Tham khảo thêm: Chợ Xe Tải Cũ Hưng Yên

Mua xe tải cũ Vĩnh Phúc ở đâu thì đảm bảo chất lượng, uy tín?

Để tìm một địa chỉ mua bán các dòng xe tải cũ Vĩnh Phúc hiện nay không khó khăn. Tuy nhiên điều cần quan tâm đó chính là một địa chỉ uy tín. Cung cấp các dòng xe tải cũ chất lượng. Để các bạn không phải mất thời gian tìm hiểm. Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ uy tín đó là Isuzu Quang Trung. 

Xe tải cũ
Xe tải cũ

Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng xe tải mới từ nhà sản xuất chính hãng. Bên cạnh đó còn kinh doanh thêm các dòng xe tải cũ, đã qua sử dụng. Với những tải trọng, kích thước đa dạng đảm bảo phù hợp với điều kiện tài chính. Và nhu cầu sử dụng của mọi người.

Khách hàng đến mua có thể yên tâm bởi những dòng xe tải cũ. Trước khi nhập về đã được chúng tôi kiểm tra chất lượng. Do đó khách hàng khi mua vô cùng yên tâm không lo mua phải chiếc xe bị hư hỏng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ các dịch vụ làm đăng kiểm xe, phù hiệu vận tải. Hỗ trợ trả góp với những ưu đãi hấp dẫn. Để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn lựa chọn mua xe tải cũ Vĩnh Phúc chi tiết nhất. Vui lòng đến trực tiếp showroom hoặc liên hệ theo hotline 0938678532 để được hỗ trợ 24/24.

One thought on “Xe Tải Cũ Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.