Xe Tải Cũ Nghệ An

Việc mua xe tải cũ Nghệ An trong trường hợp khi điều kiện tài chính không cho phép là lựa chọn chính xác. Đảm bảo tất cả các tiêu chí về chất lượng, đa dạng các hang thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay chi phí hợp lý …. Và điều đặc biệt hơn, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa phục vụ tốt trong hoạt động kinh doanh. Đến với thương hiệu Isuzu Quang Trung – là nơi để các bạn có cơ hội tìm hiểu và lựa chọn cho riêng mình những xe tải cũ đã qua sử dụng ưng ý nhất. 

Xe tải cũ
Xe tải cũ

Mua xe tải cũ Nghệ An cần lưu ý những gì

Xe tải cũ tại Nghệ An – được rất nhiều khách hàng trong cả nước quan tâm nhiều nhất trên thị trường hiện nay.  Tuy nhiên, trước khi sở hữu chiếc xe tải các bạn cần phải kiểm tra chất lượng của xe thông qua việc kiểm chứng động cơ. Hãy cùng nhau tham khảo 07 lưu ý chính trước khi bắt đầu đưa ra quyết định mua xe tải cũ như sau: 

Khởi động:

Để kết luận xe bán tải cũ ở Nghệ An có khả năng khởi động tốt, cần chú ý đến động cơ khi nổ một cách dễ dàng. Nếu xe khởi động quá lâu hoặc nhiều lần, đồng nghĩa xe đang có vấn đề về động cơ hoặc hệ thống cung cấp nhiên liệu hay hệ thống điện.

Khói xe:

Được đánh giá là cơ sở quan trọng để đưa ra những lời nhận xét về động cơ xe. Dựa vào màu khói của xe tải cũ Nghệ An, có thể đưa ra những kết luận như sau:

+ Khói có màu đen: động cơ đã tiêu thụ quá lượng nhiên liệu định mức tiêu chuẩn. Và rất có thể ống pô xe đã bị hỏng. Vì tất cả các xe đều có bộ lọc khí thải và khi đã quá thời hạn sử dụng thì bộ lọc sẽ không hoạt động. Đồng thời, lượng khí sẽ bị chặn lại ở trong đã thoát ra ngoài và xuất hiện tình trạng màu đen. Và có thể nói, xe quá cũ và có thể đã được sửa chữa động cơ.

+ Khói có màu trắng: có thể động cơ bị lỏng hệ thống séc-măng chặn dầu bôi trơn. Cần quan sát, nếu thấy có nước nhỏ giọt ở ống pô nghĩa là hệ thống lọc khí thải làm việc tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp, nếu khói trắng vẫn không đổi sang màu xanh lam sẽ có nhiều khả năng hệ thống đánh lửa hoặc hệ thống phun xăng, dầu có vấn đề. 

+ Khói có màu xanh lam: động cơ hoạt động tốt.

Tham khảo thêm: Mua Xe Tải Cũ Tại Hải Phòng Và Những Điều Lưu Ý

Xe tải cũ
Xe tải cũ

Khung xe và hệ thống giảm xóc: 

+ Hệ thống giảm xóc rất quan trọng, không chỉ mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi mà còn ngăn chặn một vài tai nạn. Đối với việc kiểm tra các yếu tố này, các bạn không thể tháo rời từng bộ phận mà hãy tỳ tay để nhún xe. Nếu xe nhún cảm giác có độ mềm nhưng không dẻo, chứng tỏ hệ thống giảm xóc còn tốt.

+ Tiếp theo kiểm tra các khớp nối ở hệ thống tay đòn. Hiệu chỉnh độ chụm của hệ thống lốp xe tải cũ ở Nghệ An. Quan sát để kiểm tra độ hư hỏng của cao su có thể dùng mắt, kiểm tra mức độ sử dụng của cao su thì bạn có thể so sánh tâm của các đường tròn của cao su, lõi sắt trong, lõi sắt ngoài và vòng tay đòn.

+ Còn một chi tiết hiệu chỉnh lệch tâm. Cần so sánh độ lệch tâm của hệ thống bên phải và bên trái. Nếu thấy độ lệch gần như đối xứng qua mặt phẳng dọc tâm xe thì là tốt. Độ đối xứng càng sai lệch nhiều càng phải nên xem kỹ hơn. Nếu sai lệch quá lớn, xe này có thể bị biến dạng phần khung xe.

Tham khảo: Các dòng xe tải cũ Quảng Trị đang bán chạy

Hệ thống lái:

Không chỉ đối với xe tải cũ Nghệ An mà các dòng xe mới cũng cần phải kiểm tra. Đây chính là điều quan trọng nhất khi mua xe, vì sự an toàn khi lái xe. 

Hệ thống truyền động sau hộp số:

Kết hợp việc kiểm tra hệ thống tay đòn ở gầm xe. Cần kiểm tra thêm phần truyền động sau hộp số. Nhìn qua động cơ và hộp số. Để thấy không có hiện tượng dầu bôi trơn bị rò rỉ, các bộ bi hành tinh không bị rò rỉ mỡ bôi trơn bên trong. Và không có hiện tượng vỡ các phốt chặn mỡ. Lắc thanh truyền từ hộp số đến cầu sau, hộp số ra hai bánh trước. Để xem độ rơ của hệ thống.

Hộp số:

Trong lúc máy đang nổ, sẽ không thể kiểm chứng được những tiếng động lạ ở hộp số. Và để muốn nghe được cần phải đạp côn vào một số bất kỳ rồi lắng nghe. Tất cả những tiếng động mới phát ra đều từ hộp số.

Xe tải cũ
Xe tải cũ

Côn:

Để máy chạy ở ga cầm chừng, đạp côn và vào số nhỏ nhất, nhả chân côn chậm. Nếu xe di chuyển không giật và không tắt máy là tốt.

Xe tải cũ Nghệ An luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng, giữ vững uy tín cũng như chất lượng từng dòng xe. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0938678532. Để được nhân viên hỗ trợ tư vấn cũng như nhận được những ưu đãi tốt nhất. Hy vọng với nguồn thông tin về việc kiểm tra chất lượng hoạt động của dòng xe tải cũ. Sẽ giúp các bạn cập nhật những điều hay và đưa ra quyết định khi sở hữu xe tải. Phục vụ nhu cầu kinh doanh của riêng mình. Chúc các bạn may mắn!.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.